ประชุมเท่ๆ มีเฮทั้งเกาะ

เมื่อเรามาถึงยุค New Normal ประสบการณ์การประชุมที่สนุดแต่ปลอดภัยก็กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสุดๆ ดังนั้น ความสามารถที่เพลิดเพลินไปกับการประชุมบนสถานที่ที่หลากหลายทั้ง indoor-outdoor จึงกลายเป็นเรื่องที่เพิ่มเสน่ห์ และทางเลือกให้กับนักเดินทางกลุ่มไมซ์อย่างยิ่ง

เพราะภูเก็ตเป็นเกาะที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล มีสถานที่จัดประชุม จัดงานไมซ์ ที่เหมาะสมกับแนวทางที่ว่างมานี้มากมาย อาทิ Angsana Convention & Exhibition SPACE (ACES) ซึ่งเป็นศูนย์จัดประชุมและงานแสดงสินค้าที่กว้างขวาง 1,500 ตาางเมตร รองรับนักเดินทางได้ถึง 1,500 คน ซึ่งมาพร้อมกับบรรยากาศและไลฟ์สไตล์ติดทะเล สามารถจัดงานประชุมได้ทั้งแบบ indoor และ outdoor แบบเฮได้เต็มที่ และยังสมารถเดินทางไปสู่แหล่งเรียนรู้ต่างๆ ภายในจังหวัด ได้อย่างสะดวกสบายมากๆด้วย

โรงแรม Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดในทอนพื้นที่อำเภอถลาง ก็นับเป็นอีกจุดที่พร้อมเฮได้อีกเช่นกัน เนื่องจากมีศักยภาพในการจัดการประชุมที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยห้องประชุม 5 ห้องบนพื้นที่ 840 ตารางเมตร พร้อมระบบแสงสีเสียง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ แถมยังมีกิจกรรมระหว่างกาประชุมที่หลากหลายมานำเสนอ รวมถึงใกล้ภัตตาคารมิชลินสตา์อย่างร้านพรุ (PRU) อีกด้วย รับประกันความเฮแน่นอน

สำหรับนักเดินทางกลุ่มไมซ์ ที่มีแนวคิดต้องการจัดประชุม และสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมของคนเมืองภูเก็ตแบบใกล้ชิดสุดๆ ไปพร้อมๆกันแล้วล่ะก็ WOO Gallery & Boutique Hotel และ บ้านเลขที่ 92 ชุมชนเมืองเก่าภูเก็ต ก็นับเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์ได้เฮได้อย่างดี

แม้ทั้ง 2 แห่งดังกล่าวจะรองรับผู้มาประชุมได้เพียง 40-50 คนเท่านั้น แต่ด้วยความที่บรรยากาศอบตัวมีเสน่ห์สุดๆ เพราะจะพาทุกท่านท่องอดีต สัมผัสประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอร์สทำอาหาร หรือ การแสดงดนตรีกู่เจิ้ง ก็ทำให้เสน่ห์ของ 2 สถานที่นี้ ดึงดูดให้มาลองจัดงานดูสักครั้ง

เช่นเดียวกับการจัดกิจกรรมหลังประชุม การจัดงานไมซ์ ด้วยการแวะเวียนมาพักผ่อนแบบเรียนรู้ที่ โรงเหล้ากระทู้ ที่ถูกรื้อฟื้นความงานขึ้นมาอีกครั้ง จนกลายเป็นพิฑิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองภูเก็ต ซึ่งนอกจากจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ผ่านนิทรรศการภายในแล้ว พื้นที่โดยรอบยังถูกปรับปรุงเป็นสวนสาธารณะและลานกีฬา เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังการปะชุมที่ว้าวสุดๆอีกด้วย

แต่สำหรับนักเดินทางกลุ่มไมซ์ที่เบื่อหน่ายการประชุม สัมมนา หรือการพูดคุยธุรกิจแบบเคร่งเครียดและจริงจัง The Floating Donut เป็นทางออกสายเฮให้คุณได้แน่นอน เพราะนี่คือบริการสุดสร้างสรรค์ที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหาร การประชุม หรือการพูดคุยธุรกิจที่แตกต่างออกไป ด้วยการนั่งอยู่บนเรือทรงกลม มีโต๊ะตงกลางล้อมด้วยที่นั่ง 8-10 ที่ซึ่งขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ชมทัศนียภาพของสวยสวยและโรงแมตามทะเลสาบในลากูนา ภูเก็ต พร้อมปิดดีลธุรกิจแบบชิลๆ อีกด้วย

จะเห็นได้ว่าภูเก็ตเต็มไปด้วยรูปแบบกิจกรรมที่เสริมการปะชุม อินเซนทีฟ การจัดงานไมซ์ที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ ที่พร้อมตอบสนองทุกความสะดวกสะบาย และพร้อมสร้างประสบการณ์ที่สุดเฮ สุดว้าวอย่างไม่มีที่ไหนเทียบได้

No items found.

Related Information

No items found.
No items found.
No items found.

Related posts